วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซนอล vs เลสเตอร์ ซิตี้ ประจำวันที่ 11 สิงหาคม 2560

 

อาร์เซนอล

ปืนใหญ่อาร์เซนอลเปิดรังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนนของจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ในนัดแรกของพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2017-2018 นัดนี้อาร์แซน เวงเกอร์ กุนซือใหญ่ต้องปวดเฮดอีกแล้วเมื่อมีผู้เล่นบาดเจ็บเต็มไปหมดเลยไม่ว่าจะเป็นตัวหลักอย่างเมซุส เอฮซิล  แจ๊ค วิลเชียร์ และตัวหลักอื่นอีกมากมาย แถมด้วยมีผู้เล่นติดโทษแบนอีกด้วย เชื่อได้เลยว่านัดแรกของฤดูกาลอาร์เซนอลจะต้องเดินเกมอย่างรัดกุม เล่นด้วยความประมาท เชื่อว่าน่าจะเก็บสามคะแนนได้

เลสเตอร์ ซิตี้

เกมแรกในพรีเมียร์ลีกที่ต้องเดินทางออกมาเยือนไอ้ปืนใหญ่อาร์เซนอลบอกเลยว่านัดนี้เลสเตอร์ยังมีผลงานที่ยังสามารถรักษาความเป็นมาตราฐานได้อย่างดี เกมนี้จิ้งจอกสยามจัดทัพออกมาสู้อย่างสมศักดิศรีแน่นอน ขนทัพออกมาแลกกับอาร์เซนอลพร้อมที่จะมาคว้าสามคะแนนในบ้านของอาร์เซนอลอย่างแน่นอน แต่ก็ยังมีผู้เล่นบาดเจ็บอยู่ไม่ว่าจะเป็น แคสเปอร์ ชไมเคิล แอนดี้คิง จิ้งจอกสยามอาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ก็เป็นไปได้ในเกมแรกของพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2017-2018

 

ทรรศนะ

เกมแรกในพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาลนี้บอกเลยว่า ไม่ใครก็ใครที่คว้าสามคะแนนมาครองได้สำเร็จ เกมพรีเมียร์ลีกก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า จะทำให้ได้ลุ้นอย่างสนุก ตื่นเต้น  ทุกสายตาก็จับจองมองเกมในวันนั้นอีกด้วย เชื่อว่าเกมนี้แลกกันอย่างเมามันส์ใน 90 นาที ไม่ใครก็ใคร ต้องรอดูกัน ตีหนึ่งสี่สิบห้านาที

 

สกอร์ที่คาดไว้ อาร์เซนอล เสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1